DongGuan HongTuo ตราสาร จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd

อย่างดี เครื่องทดสอบโลหะมีค่า สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องทดสอบโลหะมีค่า สำหรับการขาย
เราใช้เครื่อง DH-300 ที่นี่ใน Madison และใช้งานได้ดีสำหรับเรา ขนาดตัวอย่างที่เราใช้คือ 3 "x 3" ซึ่งเป็นขนาดสูงสุด จะดีกว่าถ้าหนึ่งในรุ่นอื่น ๆ สามารถใช้ตัวอย่างขนาดใหญ่

—— Tony Warrington

ฉันพอใจจริงๆ ทีมที่จริงจังและรวดเร็ว บริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ ผมขอแนะนำ บริษัท นี้ เวลาในการจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็ว ราคาดี

—— jean luc di vanno

Producto de calidad Envíorápido Volveré a comprar กราเซีย

—— jordi sorribas

Merci du suivi de ce colis et dou fait le สูงสุด pour une livraison très rapide comme promis

—— Jean Bourlet

ผู้ขายที่ยอดเยี่ยม, répondstrès rapidement au mail. reçu en 1 semaine de la chine vers la ฝรั่งเศส

—— Gilbert Munoz

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7
DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd
ห้องโถง สำนักงาน คลังสินค้า สายการผลิต โรงงาน เยี่ยมชม ห้องประชุม

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : DahoMeter, Quarrz
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ปีที่ก่อตั้ง : 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 Daho Meter ได้รับความเชี่ยวชาญในด้านการทดสอบความหนาแน่นในการพัฒนาสร้างสรรค์และการผลิต และได้ทุ่มเทเพื่อให้ densimeter ด้วยความแม่นยำสูงใช้งานง่ายและความทนทานดี ปัจจุบันเป็นแบรนด์เครื่องวัดความหนาแน่นระดับมืออาชีพที่รู้จักกันดีที่สุดในประเทศจีนหลังจากประสบความสำเร็จเป็นเวลาหลายสิบปีแล้ว เป็นหนึ่งสามารถสนับสนุนความกว้างของเขตข้อมูลรวมทั้งของแข็งของแข็งพรุนผงของเหลว. ฯลฯ และโปรแกรมการทดสอบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความหนาแน่น

Daho Meter เป็นแบรนด์ที่มีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนพร้อมด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดและความสามารถในการให้บริการที่สมบูรณ์เรากำลังขยายธุรกิจไปต่างประเทศ

การแข่งขันหลักคือจิตวิญญาณของแบรนด์เพื่อความอยู่รอดและการพัฒนา สิ่งที่เป็นประโยชน์สูงสุดของ Daho Meter คือเทคโนโลยีระดับมืออาชีพคุณภาพและการบริการ เราเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่ากุญแจสำคัญในการชนะตลาดขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของลูกค้าดังนั้นเทคโนโลยีระดับมืออาชีพคุณภาพที่เชื่อถือได้และการให้บริการในเวลาต่อไปจะเป็นองค์ประกอบที่จำเป็นในการให้บริการแก่ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ในทางกลับกัน Daho Meter ได้ดำเนินการปรัชญาการบริหารอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งเป็น "ความสำคัญของลูกค้าคุณภาพการบริการครั้งแรก" และจิตวิญญาณในการให้บริการซึ่งเป็น "การตอบสนองอย่างรวดเร็วเชื่อถือได้และความรอบคอบ"

ความสามารถในการให้บริการและสถานีบริการคือการสะท้อนความแข็งแกร่งของตราสินค้า เช่นกันเป็นเครื่องมือที่มองเห็นได้เพื่อสนับสนุนลูกค้า Daho Meter ให้ความสำคัญกับเจ้าหน้าที่ฝึกอบรมเกี่ยวกับเทคโนโลยีเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าเชื่อถือ ยังให้ความสามารถในการได้รับผ่านกระบวนการทั้งหมดเช่นการปรึกษาทางเทคนิคการจัดการธุรกิจการติดตั้งและการแก้จุดบกพร่องบริการหลังการขาย. ฯลฯ Daho Meter ตั้ง 4 ศูนย์บริการลูกค้าที่แตกต่างกันทั่วในประเทศจีนพวกเขาจะอยู่ตามลำดับในตงกวน เซินเจิ้นปักกิ่งและหางโจว ในมณฑลหูหนานเราได้สร้างศูนย์ทดสอบขึ้นในเดือนสิงหาคม 2556 ซึ่งโดยรวมแล้วสิ่งที่เราทำคือการปรับปรุงบริการที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกประเภท

เนื่องจาก Daho Meter มีคุณภาพและบริการที่ดีเยี่ยมแบรนด์ Daho Meter จึงเริ่มเข้มแข็งขึ้นและเข้มแข็งขึ้นโดยการให้บริการลูกค้าที่เหนือกว่าความคาดหวังของลูกค้า ค่อยๆตลาดพูดได้ดีจากแบรนด์นี้ และในที่สุดลูกค้าวางการพึ่งพามัน ด้วยความช่วยเหลือแบบนี้ Daho Meter ก้าวไปข้างหน้าในความหนาแน่นที่ยื่น

อนาคตขึ้นอยู่กับที่เรายืนนวัตกรรมสามารถทำให้ฝันเป็นจริง Daho Meter เป้าหมายกำลังจะกลายเป็นผู้นำระดับโลกของแบรนด์เครื่องวัดความหนาแน่น เราจะติดอยู่บนถนนสายอาชีพรักษาจิตวิสัยและเป็นผู้บุกเบิกในการให้การสนับสนุนเพื่อปรับปรุงการวิเคราะห์ความแม่นยำในการทดสอบสำหรับทุกอุตสาหกรรมและทำให้มีส่วนร่วมในการพัฒนาที่ยั่งยืนสำหรับสังคมนอกจากนี้ยังทำให้ความพยายามของคนแคระสำหรับ "ฝันของจีน" เช่นกัน

รายละเอียดการติดต่อ
DongGuan HongTuo Instrument Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Julie Zhong

โทร: 86-769-2240-3424

แฟกซ์: 86-769-2318-1253

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

Digital Density Meter

DH - 300 Density Meter เม็ดพลาสติก AC 100V - 240V สำหรับวัสดุ PVC / PE

High Density Digital Density Meter เครื่องวัดค่าความหนาแน่นของอุณหภูมิคงที่

เครื่องวัดความอิ่มตัวของทองคำอิเล็กทรอนิกส์เครื่องวัดความหนาแน่นของข้อมูลดิจิตอลเครื่องวิเคราะห์ความบริสุทธิ์ของ Gold Karat

เครื่องวัดแรงโน้มถ่วงที่เป็นของแข็งชนิดน้ำแข็ง, อุปกรณ์วัดความหนาแน่นของสารเคมี

เครื่องทดสอบอเนกประสงค์

เครื่องทดสอบแรงกดแรงดึงด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

เครื่องทดสอบปั๊มไฮโดรลิคคุณภาพสูง, เครื่องทดสอบไฮดรอลิกอเนกประสงค์ 1000KN

เครื่องทดสอบแรงดึงสูงสุด / เครื่องทดสอบความแข็งแรงของยางพาราพลาสติก

WDW-2 เครื่องทดสอบความยืดหดตัว / เครื่องทดสอบการยืดตัวด้วยสายเดี่ยว

เครื่องทดสอบพลาสติก

เครื่องวัดอัตราการไหลของของเหลวด้วยความแม่นยำสูงสำหรับการวัดอัตราการไหลของมวลสารหลอม

ดิจิตอลไอพอด Izod และ Charp เครื่องทดสอบผลกระทบลูกตุ้มควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์

เครื่องทดสอบแรงดึงแบบดิจิตอลและเครื่องทดสอบแบบเรียบ / เครื่องทดสอบแรงกระแทกอิเล็กทรอนิคส์ Izod

ควบคุมเครื่องทดสอบความนุ่มนวลด้วยความร้อนด้วยเครื่องทดสอบความนุ่มนวลด้วยความร้อน HDT / Vicat

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ Digital Density Meter ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 digitaldensitymeter.com. All Rights Reserved.